ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในปี 2532 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ สร้างขึ้นเพื่อรองรับการประชุมสภาผู้ว่าการธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นสถานที่ต้อนรับผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นี้คือ จุดเริ่มต้นสู่การเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE – Meeting, Incentive, Convention, Exhibition) และเป็นศูนย์ประชุมระดับนานาชาติแห่งแรกของไทย ที่เป็นสถานที่จัดงานประชุมและอิเวนต์สำคัญๆ ทั้งระดับชาติและนานาชาติกว่า 20,000 งาน และขับเคลื่อนความสำเร็จของอุตสาหกรรมไมซ์ในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มอิเวนต์ระดับโลกที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคน และเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่สำหรับงานอีเวนต์ระดับโลก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โฉมใหม่ดีไซน์ทันสมัย สง่างาม สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่สอดประสานกับแนวคิดเพื่อความยั่งยืน พื้นที่เน้นความยืดหยุ่นในการใช้งาน ตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบการจัดงาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมโยงการเดินทางทุกรูปแบบ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ จึงเป็นหนึ่งในสถานที่พิเศษสำหรับงานสำคัญนับตั้งแต่วันที่ก่อตั้ง

บริษัท อะเฮดออล ได้รับความไว้วางใจให้ทำการออกแบบ และติดตั้งระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ทั้งอาคาร ด้วยระบบที่ได้รับความเชื่อมั่นจากอาคารขนาดเล็กและใหญ่จากทั้วโลกจากสหรัฐอเมริกา ด้วยอุปกรณ์ตรวจจับที่หลากหลายทั้ง  อุปกรณ์ตรวจจับควัน อุปกรณ์ตรวจจับความร้อน อุปกรณ์ตรวจจับควันความไวสูง ให้กับอาคารศูนย์ฯ สิริกิติ์  รวมถึงเชื่อมต่อการสั่งการในกรณีฉุกเฉินกับระบบต่างๆ ทั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน เครื่องปรับอากาศ ประตูอัตโนมัติ ประตูขนสินค้า พัดลมระบายอากาศ และพัดลมอัดอากาศ