อนิล สาทร 12

เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีใจกลางย่านสาทร ทำเลศักยภาพที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย การเดินทางแบบ 0 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเซนต์หลุยส์ เป็นสถานีใหม่ที่อยู่ระหว่างสถานีช่องนนทรีและสถานีสุรศักดิ์ และเชื่อมต่อการเดินทางด้วยถนนสายหลักทั้ง สาทร, สีลม และนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นการเชื่อมต่อการเดินทางเพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่หลากหลายในแบบคุณ

คุ้มค่าทุกการลงทุน

ด้วยทำเลในย่านสาทร ถือเป็นย่านที่เป็น Real CBD ของกรุงเทพมหานคร ศูนย์รวมธนาคารขนาดใหญ่และบริษัทชั้นนำของไทย พร้อมไปด้วยการคมนาคมแบบครบครัน ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ หรือจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว ในย่านสาทร 12 ก็สามารถตอบโจทย์อย่างได้ครบถ้วน เหมาะแก่การลงทุนและอยู่อาศัย

โครงการที่อยู่อาศัยโครงการแรกของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับรองตามมาตรฐานความเป็นอยู่ระดับโลก well multifamily certifiedTM   ระดับ gold ทุกตารางนิ้วในโครงการ อนิล สาทร 12  ผ่านการคัดสรรวัสดุ การออกแบบ การก่อสร้าง ตลอดจนการบริหารจัดการอาคารหลังแล้วเสร็จ ตามมาตรฐานความเป็นอยู่ระดับโลก WELL Building Standard ซึ่งขณะนี้ได้รับการรับรอง WELL CertifiedTM ระดับ Goldและตั้งเป้าที่จะได้รับการรับรอง WELL Certification เมื่ออาคารก่อสร้างแล้วเสร็จโดยประกอบด้วยการคำนึงถึงปัจจัยสุขภาพสำคัญ 7 ประการ