เกทเวย์ แอท บางซื่อ

  • ศูนย์การค้าครบวงจรแห่งเดียวย่านบางซื่อ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางโพ และสถานีเตาปูน รวมถึงท่าเรือบางโพที่จะเชื่อมต่อทุกช่องทางการเดินทาง
  • ทำเลที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง ใกล้กับสถานีกลางบางซื่อที่พร้อมเปิดตัวในปี 2564
  • เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว ด้วยคอนเซ็ปต์ Family Quality Time มุ่งเน้นความหลากหลายของสินค้าและบริการ ยกระดับความสุขให้ทุกวันเป็นวันแห่งรอยยิ้มของครอบครัว

เกทเวย์ แอท บางซื่อ ศูนย์การค้าที่ครบครันที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในย่านบางซื่อ ศูนย์กลางการคมนาคมและศูนย์กลางด้านธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพมหานคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Family Quality Time นำเสนอสินค้าและบริการที่หลากหลาย ทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ นวัตกรรมเสริมความงามและสุขภาพ ศูนย์การเรียนรู้เสริมทักษะ เอ็นเตอร์เทนเมนท์โซน และโรงภาพยนตร์ชั้นนำ

เกทเวย์ แอท บางซื่อ ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์สาย 2 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางโพ และสถานีเตาปูน รวมถึงท่าเรือบางโพที่จะเชื่อมต่อทุกช่องทางการเดินทางทั้งรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน เรือโดยสาร รถโดยสารสาธารณะ และรถยนต์ส่วนบุคคล พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยที่จอดรถกว่า 1,200 คัน และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการสร้างทางเชื่อมทางลอยฟ้า MRT ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564

เกทเวย์ แอท บางซื่อ ได้มีการจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้มีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป เพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศทุกวัยแบบครบครัน